Vụ nổ súng ở Lạng Sơn làm 6 người thương vong: Nghi phạm đã tử vong trong cánh rừng sát biên giới

Xã hội - Theo kenh14.vn

Các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện ra nghi phạm Lý Văn Sắn (SN 1970, trú xã Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) trong tình trạng đã tử vong, tại một cánh rừng sát biên giới thuộc địa phận huyện Cao Lộc.

Liên quan đến vụ nổ súng ở Lạng Sơn, ngày 21/1 Đại tá Nguyễn Trung Thực, Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện ra nghi phạm Lý Văn Sắn (SN 1970, trú xã Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) trong tình trạng đã tử vong, tại một cánh rừng sát biên giới thuộc địa phận huyện Cao Lộc. 

Giây phút Sắn nổ súng khiến nhiều người thương vong.

"Chúng tôi đã huy động nhiều cán bộ, chiến sĩ cùng sự hỗ trợ của chó nghiệp vụ để tham gia truy bắt nghi phạm. Tất cả các hang động, các lùm cây trong địa bàn khả nghi đều đã được chúng tôi tìm kiếm. 

Cho đến sáng nay, lực lượng công an đã phát hiện Lý Văn Sắn trong tình trạng tử vong. Hiện chúng tôi đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi của nghi phạm. Khẩu súng AK được xác định là hung khí gây án cũng đã bị tìm thấy và thu giữ", Đại tá Thực thông tin.

Trước đó, tối 13/1 tại xã Phú Xá, huyện Cao Lộc, nghi phạm Sắn đã dùng súng AK bắn tử vong 2 người và làm 5 người khác bị thương.

Hiện trường vụ việc.

Bước đầu điều tra, cơ quan chức năng xác định do mâu thuẫn tình cảm, Sắn dùng súng AK bắn liên tiếp vào nhà vợ cũ là chị Hoàng Thị Toán (39 tuổi). Chưa dừng lại, Sắn tiếp tục mang theo súng AK sang nhà anh Hoàng Quốc Hương (43 tuổi, anh trai chị Toán) tiếp tục xả súng.

Hậu quả vụ việc khiến anh Hoàng Quốc Hương và Phạm Thanh Phong (12 tuổi, cháu chị Toán) tử vong.

Các nạn nhân bị thương được đưa đi cấp cứu gồm: Hoàng Thị Toán, Chu Thị Hồng (cùng 29 tuổi), Hoàng Thị Hoài (37 tuổi), Vũ Xuân Hưởng (38 tuổi) và Nguyễn Văn Tuyển (19 tuổi).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video