Vừa bị soán ngôi người giàu nhất thế giới, tỷ phú Amazon lại đau đầu khi bị soi gương mặt biến dạng khác thường

Thế giới - Theo kenh14.vn

Tỷ phú Amazon dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ sau khi dân mạng phát hiện gương mặt ông biến dạng khác thường.

Tỷ phú Jeff Bezos , nhà sáng lập Amazon trong thời gian gần đây đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi ông vừa thành công thực hiện chuyến đi bay tới rìa vũ trụ. Mới đây, ông Jeff Bezos cũng vừa bị soán ngôi người giàu nhất thế giới khi cổ phiếu Amazon giảm 7% vào ngày 30/7 vừa qua.

Theo thống kê của Forbes, tài sản của ông Bezos đã giảm 14,4 tỉ USD xuống còn 191,9 tỉ USD. Điều này khiến nhà sáng lập Amazon tạm thời tụt xuống vị trí thứ 2 trong danh sách những người giàu nhất thế giới. Tỷ phú của LVMH hiện giữ vị trí số 1 trước ông Bezos.

Không chỉ bị "soán ngôi" mà tỷ phú Amazon còn đang dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khi hình ảnh của ông gần đây xuất hiện trên truyền thông có nhiều điểm khác lạ so với trước đây.  Theo đó, nhiều cư dân mạng bình luận rằng môi của ông Jeff Bezos ngày càng căng mọng, gương mặt ông phù nề hơn giống như vừa tiêm chất làm đầy để chống lão hóa da.

Tỷ phú Amazon dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện chưa rõ tỷ phú 57 tuổi này đã trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào hay chưa nhưng một bác sĩ ở Birmingham, Alabama nói với Daily Beast rằng rất có thể tỷ phú Jeff Bezos đã dùng biện pháp thẩm mỹ để làm trẻ hóa gương mặt.

Bác sĩ tên Hartman nói với Daily Beast: "Tôi tin rằng ông ấy đã đi tiêm chất làm đầy trước khi thực hiện chuyến đi bay vào vũ trụ vừa qua. Trông ông ấy trẻ trung hơn trong các bức hình gần đây".

Tỷ phú Jeff Bezos trông trẻ trung trong những bức hình gần đây.

Bác sĩ Hartman cho rằng hiện nay việc đàn ông sử dụng biện pháp thẩm mỹ để kéo dài tuổi xuân khá phổ biến. Cũng giống như phụ nữ, nhiều đàn ông muốn giữ được vẻ phong độ, lịch lãm của mình theo thời gian. Hiện ông Jeff Bezos không đưa ra phản hồi nào về nghi án thẩm mỹ này.

Trong khi đó, bạn gái của tỷ phú Jeff Bezos được biết đến là người "nghiện thẩm mỹ", Bà Lauren Sanchez nhiều lần để lộ gương mặt biến dạng do hệ quả từ việc thẩm mỹ quá đà. Cặp đôi được cho là đã đính hôn với nhau nhưng chưa rõ khi nào họ sẽ tổ chức hôn lễ.

Bà Lauren cũng được cho là bị nghiện thẩm mỹ.

Trong khi đó, bà MacKenzie Scott, vợ cũ của tỷ phú Amazon đã tái hôn với một giáo viên khoa học và đang có cuộc sống hạnh phúc. Dù giá trị của Amazon sụt giảm nhưng bà MacKenzie Scott vẫn bám trụ vị trí thứ 22 những người giàu nhất thế giới. Người phụ nữ này hiện đang tích cực triển khai các hoạt động từ thiện của mình sau khi được phân chia tài sản khổng lồ từ vụ ly hôn đắt đỏ với ông Jeff Bezos.

Nguồn: Daily Mail

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video