Xinh rụng rời với tóc nâu môi trầm, Song Hye Kyo có diện đồ hơi nhạt vẫn được dân tình tha thứ hết

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Quay lại với hình ảnh già dặn hơn một chút nhưng nhìn Song Hye Kyo vẫn cuốn hút bất tận đấy chứ!

Song Hye Kyo xưa giờ vốn là một người đẹp nhưng khá an toàn trong chuyện phong cách. Style họa mặt của cô 9/10 lần đều gắn liền với hai từ sương sương. Tuy nhiên, kể từ sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, người ta lại bắt đầu thấy Song Hye Kyo thử nghiệm nhiều phong cách hết sức: từ nhẹ nhàng nữ tính đến táo bạo, phá cách đều đủ cả.

Lần này sang Ý, dự show Bottega Veneta, thuộc khuôn khổ Milan Fashion Week Fall/Winter 2020, chị đại lại tiếp tục với hình ảnh "cá tính trong khuôn khổ" bằng việc chọn một set đồ đơn giản, tối màu, có phần hơi... nhạt nhưng may là cô vẫn chú trọng vào cách makeup. Được biết, đây toàn là những item nằm trong BST mới của nhà mốt nước Ý.

Họa mặt theo đúng phong cách tóc nâu môi trầm, Song Hye Kyo trông vẫn khí chất vô cùng tận, nói chẳng ngoa, chính kiểu makeup này đã "cứu" cô một phen, chứ nếu đã mặc set đơn giản thế này mà còn trang điểm nhạt thì Song Hye Kyo sẽ chìm nghỉm mất. Cộng đồng mạng hiện giờ, nhất là trên Twitter, đều đang "nháo nhác" vì diện mạo thú vị của chị đẹp trong sự kiện.

Công bằng mà nói, vừa diện đồ tối màu, lại maekup theo tông trầm như thế này sẽ khiến Song Hye Kyo trông già dặn hơn phần nào nhưng nếu nhìn tổng quan, đây vẫn là một look khá thú vị của cô đấy chứ. Ít nhất thì Song Hye Kyo cũng không an toàn với những style nhàm chán nữa rồi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video