Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng

TV show - Theo kenh14.vn

Những ồn ào xoay quanh Tịnh thất Bồng Lai vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.

"Tịnh thất Bồng Lai" (hay còn gọi là "Thiền am bên bờ vũ trụ") được nhiều người biết tới bởi việc nuôi dưỡng những đứa trẻ mồ côi, phát hiện tài năng bằng việc đưa các bé lên chương trình truyền hình. Từ đó, nhiều mạnh thường quân đã gửi tiền quyên góp, ủng hộ nơi này. Tuy nhiên, những ngày qua, "Tịnh thất Bồng Lai" liên tiếp vướng vào nhiều lùm xùm khi ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu bị tố có những mối quan hệ trái luân thường đạo lý, những đứa trẻ mồ côi đều là con ruột, cháu ruột của ông.

Mới đây, netizen xôn xao khi xem được một đoạn clip về những đứa trẻ được cho là mồ côi ở "Tịnh thất Bồng Lai" bỗng dưng gọi mẹ. Trong clip, từ Lê Thanh Huyền Trân - thí sinh The Voice Kids 2014 đến các "chú tiểu" từng tham gia Thách Thức Danh Hài cũng được cho là "lỡ miệng" khi gọi các "ni cô" ở "Tịnh thất Bồng Lai" là mẹ.

Lê Thanh Huyền Trân - thí sinh The Voice Kids 2014 được cho là vẫn còn người thân chứ không phải trẻ mồ côi

Đoạn clip lan truyền trên MXH nghi ngờ thí sinh The Voice Kids 2014, 5 chú tiểu lỡ miệng gọi mẹ ở Tịnh thất Bồng Lai (Nguồn: TikTok quancamp_68)

Đáng chú ý, trong clip, khi nghe "chú tiểu" Pháp Tâm gọi mình là mẹ mà không để ý rằng có camera đang quay, "ni cô" này đã vội bịt miệng em. Một khoảnh khắc khác, khi được hỏi con cài bông trắng hay bông hồng, Trí Tâm đã trả lời là bông hồng và cho biết mình vẫn còn mẹ và mẹ em là "ni cô" Huyền Trang. 

Pháp Tâm bị bịt miệng khi "lỡ" gọi mẹ

Trí Tâm khẳng định còn mẹ

5 "chú tiểu" từng tham gia Thách Thức Danh Hài hiện đang bị nghi ngờ là con ruột, cháu ruột ông Lê Tùng Vân. Tất cả đều có người thân chứ không phải mồ côi như những gì đã giới thiệu trên truyền hình

Ảnh: Cắt từ clip, Internet

Tin mới trong ngày

Video