Xôn xao clip nam thanh niên cầm hoa quỳ gối trước cửa nhà crush, nghi do tỏ tình nhưng... thất bại

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Nam thanh niên dựng xe máy bên đường, tay cầm bó hoa rồi quỳ hồi lâu trước cửa một ngôi nhà. Người đăng clip cho biết, nguyên nhân sự việc là do nam thanh niên này tán tỉnh cô gái trong căn nhà, đến nay tỏ tình thì thất bại.

Sáng 18/11, mạng xã hội xôn xao chia sẻ nhau đoạn clip ghi lại sự việc một nam thanh niên cầm hoa quỳ hồi lâu trước cửa 1 ngôi nhà, được cho là ở Hà Nội.

Theo người đăng tải clip, nam thanh niên này tán tỉnh cô gái ở trong ngôi nhà, nhiều lần chiều lòng người đẹp bằng đồ ăn và dẫn đi xem phim. Theo đuổi kiên trì 1 năm, đến nay chàng trai tỏ tình thì bị cô gái từ chối vì chê điều kiện kinh tế của anh chàng.

"Câu chuyện xảy ra ngay chiều qua, anh chàng quê ở Yên Bái xuống Hà Nội vừa học vừa làm, có quen và tán một em gái tên H. nhà ở Hà Nội.

Ngày nào cũng mua trà sữa, pizza, chân gà các kiểu đến đưa cho em ấy ăn, sau đó tuần nào cũng đều như vắt chanh đón đi xem phim 2 lần... Thế mà trôi qua một năm cu cậu thấy say gái như điếu đổ lấy hết can đảm ra mua bó hoa và đi tỏ tình với em ấy.

Kết cái đắng khi vừa đến tỏ tình anh yêu em cái thì cô gái từ chối luôn, bảo chỉ làm bạn được thôi vì cậu ấy là dân tỉnh lẻ ở Yên Bái, còn em ấy là người Hà Nội đã không hợp rồi, cộng thêm hơn 20 tuổi đầu vẫn đi con Wave S cùi thì không có tương lai. Với lại có đồng ý thì bố mẹ ẻm cũng không cho yêu một người không có điều kiện như cậu ấy, sau đó ẻm ấy chạy tọt vào trong nhà đóng cửa lại.

Cu cậu thì quỳ trước cửa gào thét tại sao quan tâm 1 năm nay là vẫn chưa đủ chân thành chưa đủ tốt, vẫn nuôi hy vọng cô ẻm ra mở cửa..... Thật buồn cho thằng cu em vừa tốt lại chăm chỉ làm mà vẫn không ăn thua..." - người đang tải clip thuật lại sự tình.

Clip: Nam thanh niên cầm hoa quỳ gối trước cửa nhà cô gái để tỏ tình - Nguồn: Ký sự đường phố

Trong suốt đoạn clip được đăng tải, chàng thanh niên chỉ có 1 hành động duy nhất đó là quỳ gối trước hiên nhà, tay ôm bó hoa tươi, chiếc xe máy thì dựng bên cạnh. Không rõ chàng trai này đã quỳ gối tại đó bao lâu, sẽ còn quỳ đến bao giờ, chỉ biết nhìn cậu ấy quỳ mãi mà dân tình cũng sốt ruột thay.

Trên mạng xã hội, rất nhiều người đã buồn thay anh chàng đen đủi trong tình cảm, thông cảm với cậu trước câu chuyện tình không vui. Tuy nhiên mọi người cũng góp ý rằng anh chàng này không nên quỳ gối để thể hiện tình cảm như thế, cô gái đã từ chối rồi thì anh này có quỳ mãi cũng chỉ làm cho đối phương khó xử và khó chịu mà thôi.

Bạn T.M bình luận: "Theo mình tỉnh lẻ hay không không phải vấn đề, quan trọng là cô gái đó không dành tình cảm cho bạn, bạn có quỳ mãi cô ấy cũng không mủi lòng đâu. Mình nghĩ con trai chỉ nên quỳ gối trước con gái khi cầu hôn thôi, chứ đừng để van xin tình cảm thế này. Chúc bạn thành công và hạnh phúc".

"Phải trải qua lúc thất tình mới hiểu được suy nghĩ của anh này, cả 1 năm theo đuổi chắc chắn anh này cũng yêu chị kia nhiều lắm. Nhưng thôi, đứng lên về nhà thôi, quỳ thế này không có ích gì đâu mình lại thành người yếu đuối trong mắt nó" - bạn N.P viết.

Nam thanh niên quỳ gối hồi lâu khiến dân tình sốt ruột thay - Ảnh cắt từ clip

Bên cạnh đó, một số ý kiến lại cho rằng đoạn clip trên có thể chỉ là dàn dựng, là chiêu trò câu like do lời kể của người đăng tải như "nằm dưới gầm giường nhà người ta mà hóng chuyện".

Anh V.N.P viết: "Có phải một mình tôi nghĩ vụ này là bịa không? Ông đăng clip là ai mà kể chuyện thông vanh vách thế nhỉ. Giờ thiếu gì trò bày ra để câu like đâu".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Tin mới trong ngày

Video