Xôn xao hình ảnh "tú ông" Lục Triều Vỹ từng đóng MV của Bảo Thy

Sao star - Theo kenh14.vn

Nhiều khán giả nhận ra Lục Triều Vỹ - "tú ông" vừa bị bắt vì dẫn đường dây bán dâm - từng là nam chính trong MV của Bảo Thy.

Thông tin về Lục Triều Vỹ - "tú ông" dẫn dắt đường dây gái mại dâm toàn Hoa hậu, diễn viên vừa mới bị bắt đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Trước khi bị bắt, Lục Triều Vỹ là một người mẫu, còn được gọi với danh xưng hotboy Đà Nẵng. Vỹ luôn xuất hiện rất hào nhoáng, với những bộ trang phục thời thượng, đến nhưng nơi xa hoa, sang chảnh. Trên trang cá nhân, Lục Triều Vỹ còn thường xuyên đăng tải những bức ảnh mặc nội y, khoe body nóng bỏng.

Đáng chú ý, nhiều khán giả còn nhanh chóng nhận ra Lục Triều Vỹ là nam chính từng đóng MV "Lưng chừng hạnh phúc" được Bảo Thy cho ra mắt vào năm 2013. Ngay sau thông tin Lục Triều Vỹ bị bắt vì dẫn dắt đường dây bán dâm, MV này bất ngờ bị khui lại. Dưới phần bình luận, netizen không ngừng xôn xao: "Tú ông Lục Triều Vỹ đây sao", "Giờ hắn đã bị bắt vì dẫn dắt đường dây bán dâm toàn Hoa hậu, người đẹp"...

Trước khi bị bắt, Lục Triều Vỹ từng đóng trong MV "Lưng chừng hạnh phúc" của Bảo Thy.

Rất nhiều khán giả đã nhận ra Vỹ sau khi y bị bắt vì dẫn dắt đường dây gái mại dâm toàn Hoa hậu, diễn viên nổi tiếng.

Hình ảnh của Lục Triều Vỹ trong MV này.

Netizen rần rần để lại bình luận dưới MV.

"Tú ông" Lục Triều Vỹ đang là cái tên được quan tâm nhất lúc này.

Chiều ngày 12/7, Lục Triều Vỹ đã bị bắt với tội danh dẫn dắt đường dây gái mại dâm toàn những Hoa hậu, diễn viên... Thậm chí, 1 số cô gái được Vỹ gán mác thành diễn viên, người mẫu để nâng giá bán dâm lên khi có khách có nhu cầu. Trong số đó, ba người mẫu bán dâm được Lục Triều Vỹ này dẫn dắt với mức giá 18.000 - 30.000 USD đã bị bắt quả tang trong lúc "phục vụ" khách tại một khách sạn 4 sao ở quận 1, TP. HCM.

Vào ngày 12/7, Lục Triệu Vỹ đã bị bắt vì tội dẫn dắt đường dây gái mại dâm toàn Hoa hậu, diễn viên.

Tin mới trong ngày

Video